Giới thiệu về CHIPO.VN


Giới thiệu về CHIPO.VN

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, việc đặt mua hàng qua mạng đã trở thành một xu thế mới. Xu thế này được cả các nhà buôn, các cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng cá nhân hưởng ứng. Đáp ứng xu thế này, Chipo.vn cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng trung quốc từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, bao gồm:

  • Tìm kiếm và tư vấn nguồn hàng bán buôn uy tín, giá tận gốc ở Trung Quốc trên các website 1688.com, taobao.com, tmall.com

  • Giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc (Đặt hộ hàng, thanh toán hộ đơn hàng, khiếu nại nếu có vấn đề xảy ra đối với hàng hóa)

  • Đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Chipo.vn hiện là thành viên trực thuộc một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam Nexttech Group với hệ sinh thái thương mại điện tử như: Sàn thương mại điện tử Chodientu.vn, Cổng mua sắm xuyên biên giới Ebay Việt Nam, Cổng thanh toán online Nganluong.vn, Cổng vận chuyển thương mại điện tử Shipchung.vn, Cổng dịch vụ hậu cần kho bãi và xử lý đơn hàng Boxme.vn… và nhiều dịch vụ thương mại điện tử khác.

Chipo.vn được thành lập để tạo ra một giải pháp toàn diện cho việc bán hàng thương mại điện tử bao gồm: Nhập hàng - Bán hộ hàng - Xử lý đơn hàng - Vận chuyển - Thanh toán.

Trong dịch vụ nhập hàng, Chipo.vn luôn luôn cam kết:

  • Cước phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam luôn rẻ nhất

  • Phí dịch vụ nhập hộ hàng luôn thấp nhất (1% giá trị hàng hóa)

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất (5 - 7 ngày)

  • Đặt hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đặt cọc

  • Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố mất hàng, thiếu hàng (do lỗi của Chipo)

Với đội ngũ và dịch vụ chuyên nghiệp, Chipo.vn tin rằng sẽ làm Quý khách hàng hài lòng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa và kinh doanh hiệu quả.

 

Chipo.vn xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Chipo.vn. Chipo hiểu rằng, sự tin cậy của Quý khách hàng là tài sản vô giá giúp Chipo.vn xây dựng thương hiệu của mình. Chipo.vn sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

 

Ban Quản Trị Chipo.vn